คอร์สติวสอบ GAT PAT

การสอบ GAT PAT โดยปกติจะนำคะแนนมาใช้กับรอบ Admission (ซึ่งในปัจจุบัน จะอยู่ในรอบที่4 ของระบบ TCAS) นอกจากนี้แล้ว อาจจะนำคะแนนไปใช้กับการคัดเลือกของ TCAS รอบที่ 2 , 3 และ 5 อีกด้วย สำหรับน้องๆหรือผู้ปกครอง ที่ต้องการหาพี่ๆติวเตอร์เพื่อติว GAT PAT ถ้าตอนนี้ยังนึกไม่ออกกันว่า จะต้องใช้สอบอะไรบ้าง มาดูรายละเอียดของ GAT PAT แต่ละวิชากันก่อนครับ

วิชาที่ใช้ในการสอบ GAT PAT มีดังนี้
1. GAT ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 วิชาคือ GATอังกฤษ กับ GATเชื่อมโยง
2. PAT1 ซึ่งก็คือวิชาคณิตศาสตร์
3. PAT2 แบ่งออกเป็น 4 วิชาหลักๆคือ ฟิสิกส์ , เคมี , ชีววิทยา และ ดาราศาสตร์
4. PAT3 วิชาความถนัดทางวิศวกรรม
5. PAT4 วิชาความถนัดทางสถาปัตยกรรมศาสตร์
6. PAT5 ความถนัดทางวิชาชีพครู
7. PAT6 ความถนัดทางศิลปกรรมศาสตร์
8. PAT7 ความถนัดทางภาษาต่างประเทศ แบ่งออกเป็น 6 วิชาคือ ภาษาฝรั่งเศส , ภาษาเยอรมัน , ภาษาญี่ปุ่น , ภาษาจีน , ภาษาอาหรับ , ภาษาบาลี (เลือกสอบแต่ละวิชาได้)

ดังนั้น ก่อนที่น้องๆ หรือผู้ปกครองจะติดต่อเพื่อหาติวเตอร์มาติวการสอบGAT PAT ก็ลองดูก่อนครับว่า ต้องการจะเรียนวิชาอะไรบ้าง

**น้องๆ ไม่จำเป็นต้องลงสอบหมดทุกวิชา** เพียงแค่รู้ว่า เราต้องการจะเข้าคณะอะไร และต้องใช้วิชาไหนในการสอบบ้าง สำหรับการสอบเข้าระบบ Addmission (รอบที่4) น้องๆสามารถลองดูรายวิชาที่ต้องใช้สอบ โดยอ่านจากระเบียบการของสทศ.ของปีก่อนๆ ดูที่นี่ครับ
(หรืออาจจะลองโทรมาปรึกษากันก่อนได้ครับ)

**สำหรับกำหนดการสอบ GAT PAT กับการสอบระบบใหม่ ในปี 2564 (TCAS) รอดูประกาศจาก สทศ อีกครั้ง น้องๆคนไหน ที่สนใจเรียนแบบติวเข้ม ก็ลองดูคอร์สทางด้านล่าง หรือโทรมาสอบถามกันได้เลยครับ

>>สำหรับคอร์สติวสอบ GAT PAT ของทางเรามีดังนี้ครับ<<
1. เรียนแบบตัวต่อตัว หรือจัดกลุ่มมาเอง ดูรายละเอียดที่นี่
   
- การเรียนแบบตัวต่อตัว หรือแบบน้องๆจัดกลุ่มมาเอง จะมีพี่ๆมาสอนตามสถานที่ๆสะดวก เช่น ที่บ้าน , ร้านกาแฟ , โรงเรียน/มหาวิทยาลัย (ปกติทีมสอน จะอยู่ในแถบกรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการในบางส่วน หากน้องๆ สะดวกเรียนที่อื่น ลองโทรมาสอบถามก่อนครับ)
**ช่วงนี้แนะนำน้องๆ ลองมาเรียนกันในแบบออนไลน์ ดูหัวข้อ 2 และ 3 นะครับ**

2. เรียนแบบวีดีโอ ออนไลน์ เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ดูรายละเอียดที่นี่
    - คอร์สเรียนแบบออนไลน์นี้ ตอนนี้มีเปิดในส่วนของวิชา GATเชื่อมโยง , สรุปเนื้อหา ชีววิทยา ซึ่งข้อดีของการเรียนแบบนี้คือ น้องๆสามารถเข้าเรียนจากที่ไหน เวลาไหนก็ได้ แค่login เข้ามาเรียน ก็สามารถเริ่มเรียนได้เลยครับ

3. เรียนออนไลน์ผ่านทาง Skype ดูรายละเอียดที่นี่
    - เป็นการเรียนแบบออนไลน์ แต่สอนสด ตัวต่อตัว คล้ายกับแบบที่1 แต่จะเป็นการเรียนทางไกล โดยอาศัยการเชื่อมต่อทางinternet และโปรแกรมskype เหมาะกับน้องๆ ที่บ้านอยู่ไกล อยู่ต่างจังหวัด หรือน้องๆที่เวลาเรียนไม่แน่นอนครับ
**สถานการณ์ช่วงนี้ แนะนำน้องๆเรียนทางออนไลน์ จะดีที่สุดนะครับ**

4. เรียนแบบจัดกลุ่มให้ (เปิดเฉพาะช่วงใกล้สอบเท่านั้น) ยังไม่เปิดในตอนนี้ี่
    - ลักษณะการติว จะเป็นเรียนแบบกลุ่ม โดยสอนสดทางออนไลน์ ผ่านทางกลุ่ม facebook เน้นตะลุยโจทย์ สำหรับเตรียมสอบ GAT PAT

**ทีมสอนของทางเรา จะมีทั้งกลุ่มนักศึกษาและผู้ที่จบการศึกษาแล้ว จากมหาวิทยาลัยชั้นนำ เช่น จุฬา ธรรมศาสตร์ เกษตร มหิดล ศิลปากร มศว. เป็นต้น ทุกคนที่ทางเราคัดเลือกมา ล้วนแต่มีประสบการณ์ เคยติวสอบ GAT PAT มาแล้วทั้งสิ้น

**ทางเราจะใส่ใจในทุกๆงานสอน ยินดีให้คำแนะนำ และคำปรึกษาสำหรับน้องๆ ที่อยากเรียนแต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มจากตรงไหนดี และทุกๆครั้งเมื่อมีงานสอนเข้ามา ทางเรา จะคัดเลือกครูผู้สอน ให้ได้ตรงกับความต้องการ และเมื่อเริ่มเรียนกันไปแล้ว หากต้องการเปลี่ยนครูผู้สอน ก็สามารถแจ้งเข้ามาได้

ติดต่อ/สอบถามเพิ่มเติม
Tel. 087-9165501
E-mail : genius-center@hotmail.com
Line id1 : @cwy1981w  (มี@ข้างหน้าด้วยนะครับ)

Line id2 : toy154  (line ของแอดมินโดยตรง)

ติวGAT PAT ติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย
รวมเฉพาะคอร์สสำหรับน้องๆที่เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นติวสอบตรง ติว GAT PAT 7วิชาสามัญ ติวO-NET สอนโดยพี่ๆที่มีประสบการณ์ในแต่ละวิชา รับรองผล!!! ดูรายละเอียดที่นี่ครับ


รับสอนพิเศษผ่านskype
ช่วงนี้้ COVID-19 กำลังระบาด แนะนำเรียนแบบออนไลน์กันครับ
สำหรับน้องๆม.ปลาย และน้องๆที่เรียนคอร์สเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย ตอนนี้ทางเรามีบริการ สอนสดผ่าน Skype แล้วนะครับ ดูรายละเอียดที่นี่ครับ
ชีววิทยาใครว่ายาก !!! น้องๆคนไหนที่กำลังเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย ที่ต้องใช้สอบวิชาชีววิทยา ไม่ว่าจะเป็น PAT2 , 9วิชาสามัญ(แพทย์กสพท.) , สอบตรง , สอบโควต้า ต้องมาลงเรียนคอร์สนี้กันก่อนครับ ใครที่พื้นฐานยังไม่แน่น แนะนำให้มาเรียนครับ เพราะในคอร์ส จะอธิบายด้วยคำพูดที่เข้าใจง่าย และจะเน้นจุดที่สำคัญ สำหรับนำไปใช้สอบโดยเฉพาะ ดูรายละเอียดที่นี่ครับ


แกทเชื่อมโยง GATเชื่อมโยง แกทไทย
สำหรับน้องๆ ที่จะต้องสอบ GAT เชื่อมโยง รอบคอร์สออนไลน์นี้ น้องๆจะได้เริ่มเรียนรู้กันตั้งแต่พื้นฐาน ไปจนถึงการทำโจทย์ที่เป็นบทความ จะไล่ตั้งแต่ง่าย ไปจนถึงยาก ซึ่งใกล้เคียงกับข้อสอบจริง (พร้อมอธิบายถึงวิธีคิด อย่างละเอียด) คุ้มมากๆครับ รับรองว่า เมื่อเรียนคอร์สนี้จบแล้ว น้องๆจะมีโอกาสทำวิชานี้ได้เต็ม 150 แน่ๆครับ ดูรายละเอียดที่นี่ครับ
น้องๆที่จะสอบPAT2 / 9วิชาสามัญ ในส่วนของวิชาชีววิทยา ต้องไม่พลาดคอร์สนี้ "ตะลุยโจทย์ รอบออนไลน์) คอร์สนี้ จะต่อมาจากคอร์สสรุปเนื้อหา ซึ่งจะนำโจทย์ข้อสอบปีเก่าๆ มาแยกเป็นบทๆ มาให้น้องๆ ได้ฝึกทำ ซึ่งสามารถใช้เป็นแนวในการเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย ในส่วนของวิชาชีววิทยา ได้ทุกแบบ  ใครอยากได้คะแนนชีวะเยอะๆ ต้องมาลงคอร์สนี้ ดูรายละเอียดที่นี่ครับ


 

>>กลับหน้าหลัก<<

ติดต่อ/สอบถามเพิ่มเติม
Tel. 087-9165501
E-mail : genius-center@hotmail.com
Line id1 : @cwy1981w  (มี@ข้างหน้าด้วยนะครับ)
Line id2 : toy154  (ติดต่อแอดมินโดยตรง)