คอร์สติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย แบบออนไลน์ (เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่มีสัญญาณ internet) อัพเดท 29 มีค.63

เนื่องจากที่ผ่านมา จากที่เราเปิดรับติวสอนพิเศษตามบ้านมาหลายปี พบว่า มีผู้ปกครองและน้องๆส่วนหนึ่งติดต่อเข้ามา ซึ่งอยากเรียนพิเศษ แต่ทางเราไม่สามารถไปสอนได้ เนื่องจากที่บ้านอยู่ไกล อยู่ต่างจังหวัด หรือไม่ค่อยมีเวลาเรียนที่แน่นอน ทางเราจึงได้คิดหาวิธี ให้น้องๆได้สามารถเรียนพิเศษได้อย่างทั่วถึง จึงได้คิดคอร์สเรียนแบบออนไลน์ขึ้นมา ซึ่งเป็นรูปแบบของวีดีโอออนไลน์ สามารถเข้าเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่มีสัญญาณ internet และสามารถเรียนทบทวนได้เรื่อยๆ และหากเรียนแล้วสงสัย ก็ยังสามารถส่งคำถามไปยังผู้สอนได้โดยตรง และที่สำคัญคือ อัตราค่าเรียนจะถูกกว่า การเรียนแบบตัวตัวมาก และน้องๆที่ลงเรียนแบบออนไลน์ ก็จะได้ความรู้เหมือนกับได้เรียนแบบตัวต่อตัว ซึ่งถือว่าคุ้มมากๆครับ

**คอร์สที่เปิดสอนในตอนนี้ **
1. คอร์สติวสอบ GAT เชื่อมโยง ดูรายละเอียดที่นี่
    - สอนตั้งแต่พื้นฐาน รู้จักกับคำเชื่อม ฝึกหาคำเชื่อม ฝึกการแปลรหัส ไปจนถึงตะลุยโจทย์ ซึ่งจะฝึกตั้งแต่บทความง่าย ไปถึงบทความยาก (ใกล้เคียงข้อสอบจริง)
    - เข้าเรียนได้เรื่อยๆ เรียนทบทวนได้ตลอด
    - มั่นใจ ใช้กับการสอบ GAT เชื่อมโยงได้ผลจริง มีโอกาสเก็บคะแนนในส่วนนี้ได้ 150 อย่างแน่นอน
    - น้องๆที่ลงเรียนคอร์สนี้ ยังสามารถนำความรู้ไปใช้กับการสอบวิชาเฉพาะแพทย์ ในส่วนของพาร์ทเชื่อมโยง ได้อีกด้วย

2.คอร์สติวสอบ ชีววิทยา ใช้กับการสอบ PAT2 และ 9วิชาสามัญ ดูรายละเอียดที่นี่
    - คอร์สนี้ จะแบ่งเป็น 2 ส่วนใหญ่ๆ คือ คอร์สสรุปเนื้อหา และคอร์สตะลุยโจทย์
    - คอร์สสรุปเนื้อหา จะเน้นสรุปบทหลักๆ เน้นในส่วนที่จำเป็นต้องรู้เพื่อนำไปใช้สอบ เหมาะกับน้องๆที่มีพื้นฐานยังไม่แน่น หรือลืมบทเก่าๆไปเยอะแล้ว (จำเป็นมาก เพราะชีววิทยา พื้นฐาน จะสำคัญ เพราะถ้าไม่ได้ในส่วนเนื้อหา ก็จะไม่สามารถทำโจทย์แนววิเคราห์ได้เท่าที่ควร
    - คอร์สตะลุยโจทย์ จะเป็นการตะลุยโจทย์ โดยจะนำข้อสอบเก่า มาแยกเป้นบทๆ เพื่อให้น้องๆได้มองเห็นอย่างชัดเจนว่า ในแต่ละบท จะเจอกับข้อสอบประมาณไหน และจะเฉลยทุกข้อ พร้อมคำอธิบาย และแนะเทคนิค การคิด วิเคราะห์ เพื่อให้น้องๆสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการสอบได้จริง

3. คอร์สเตรียมสอบวิชาเฉพาะแพทย์ (ยังไม่เปิดในตอนนี้)
    - น้องๆคนไหน ที่จะสอบแพทย์ กสพท. ต้องไม่พลาดกับคอร์สนี้
    - เป็นลักษณะตะลุยโจทย์ แบ่งออกเป็น 3 พาร์ท ตรงแนวข้อสอบของ กสพท.
    - สอนโดยพี่หมออ้น มีประสบการณ์ตรง ทั้งจากการที่เคยสอบด้วยตนเอง และติวน้องๆมาแล้วหลายรุ่น จะมีการแนะเทคนิคการทำ วิธีคิด ช่วยให้น้องๆนำไปใช้กับการสบได้จริง


ดูคอร์สเรียนอื่นๆ คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าสู่หน้าหลักครับ