Genius-center

คอร์สสำหรับเตรียมสอบ GAT เชื่อมโยง ปี2563 (update 30 เม.ย. 63)

>>สำหรับโรงเรียน/สถาบัน ที่ต้องการให้ทางเราจัดทีมสอนเพื่อติวสอบO-NET , GAT , PAT แบบกลุ่มใหญ่ รบกวนโทรสอบถาม(หรือติดต่อมาทางline) ก่อนนะครับ<<

แนะนำคร่าวๆเกี่ยวกับ GAT เชื่อมโยง

GAT เป็นหนึ่งในการสอบ เพื่อใช้สอบเข้าระดับมหาวิทยาลัย ระบบ TCAS ซึ่งหลักๆจะนำคะแนนไปใช้ยื่นรอบแอดมิชชั่น การสอบ GAT จะมีสองวิชาคือ 1.GAT เชื่อมโยง(บางคนก็เรียกว่า แกทไทย) และ 2.GAT อังกฤษ โดยปกติ จะนำคะแนนไปใช้โดยตรง ในระบบแอดมิชชั่นกลาง และนอกจากนี้คะแนนจากการสอบ GAT ก็ยังนำไปใช้ในการรับตรงของบางคณะอีกด้วย

โดยปกติการสอบ GAT ผู้เข้าสอบจะมีเวลา 3 ชม. โดยจะแบ่งแต่ละวิชาออกเป็นอย่างละ 1.5 ชม. รายละเอียดและเนื้อหาของในแต่ละส่วนก็มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน แต่จากสถิติของคะแนนสอบGATนี้ พบว่าผู้เข้าสอบมักจะทำคะแนนในส่วน GAT เชื่อมโยง ได้มากกว่า GAT อังกฤษ แต่อย่างไรก็ตาม หากผู้ที่จะเข้าสอบ ไม่เตรียมตัวให้ดี ก็อาจจะได้คะแนนไม่มากตามที่ต้องการ

เนื้อหาและการเตรียมตัวสำหรับสอบ GAT เชื่อมโยง ถือว่าไม่เยอะ และไม่ยากมาก ส่วนใหญ่ที่ผ่านมา น้องๆที่มาลงเรียน หากตั้งใจและทำตามที่ผู้สอนแนะนำ ก็จะสามารถทำคะแนนในส่วนนี้ได้อยู่ในช่วง 120 - 150 คะแนน ดังนั้นทางเราจึงเน้นติว GAT เชื่อมโยง เพื่อที่จะสามารถทำคะแนน ไปช่วยดึงคะแนนในส่วนอื่นให้ขึ้นมา เพื่อที่จะทำคะแนนรวม ให้ได้มากที่สุด และมีโอกาสสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ในคณะที่ต้องการ

คอร์สสรุป + ตะลุยโจทย์ เตรียมสอบ GAT เชื่อมโยง

สำหรับน้องๆ ที่จะต้องเข้าสอบ GAT เชื่อมโยง ทางเรามีคอร์สสำหรับเตรียมสอบ GAT เชื่อมโยง 4 คอร์สด้วยกันคือ
1. คอร์สเรียนแบบตัวต่อตัว หรือน้องๆจัดกลุ่มมากันเอง (รบกวนโทรสอบถามก่อนนะครับ) หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
2. คอร์สเรียนแบบจัดกลุ่มให้ (เรียนเป็นกลุ่มเล็กๆ) (ยังไม่เปิดในตอนนี้)

3. คอร์สเรียนแบบออนไลน์ สามารถเข้าเรียน จากที่ไหนก็ได้ เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา เรียนซ้ำทบทวนได้เรื่อยๆ ไม่จำกัดครั้ง
ดูรายละเอียดด้านล่าง
4. คอร์สเรียนแบบออนไลน์ (สอนสดผ่านทาง skype) ดูรายละเอียดที่นี่

 

 

วิชา
อัตราค่าเรียน
ระยะเวลาที่เข้าเรียนได้
GAT(เชื่อมโยง)
คอร์สสรุปเนื้อหา + ตะลุยโจทย์
1500 บาท
4 เดือน (ไม่จำกัด ชม.)

**พิเศษ โปรโมชั่นเดือนพฤษภาคม รับส่วนลดพิเศษ จากปกติราคา 1500 บาท ลดเหลือ 1200 บาท (ต้องสมัครและชำระค่าเรียน ตั้งแต่วันนี้ - 31 พค. 63) **

รายละเอียดคอร์สสรุป + ฝึกโจทย์ เตรียมสอบ GAT เชื่อมโยง (รอบวีดีโอ ออนไลน์)
- คอร์สนี้ จะเป็นรอบวีดีโอ สามารถลงเรียนได้หมด ไม่ว่าน้องๆจะยังไม่มีพื้นฐานในวิชานี้มาก่อน หรือเคยเรียนมาจากที่อื่น หรือเคยศึกษาด้วยตนเองมาจากในหนังสือ/คลิปวีดีโต่างๆ มาบ้างแล้ว เพราะคอร์สนี้ จะแบ่งเป็น 2 ส่วนใหญ่ๆด้วยกัน ส่วนแรกคือสรุปเนื้อหา จะเป็นการปูพื้นฐาน ตั้งแต่การรู้จักกับคำเชื่อม การฝึกเขียนสัญลักษณ์การเชื่อมโยง ฝึกเขียนแผนภาพการเชื่อมโยง ฝึกเติมรหัสคำตอบ และในส่วนที่สอง จะเป็นการฝึกตะลุยโจทย์ ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่บทความสั้นๆ เพื่อจะได้รู้จักข้อควรระวังต่าง ไปจนถึงการฝึกทำบทความยาวๆ ใกล้เคียงกับข้อสอบจริง และจะมีคำอธิบายทุกบทความ พร้อมแทรกเทคนิคการคิด เพื่อให้น้องๆสามารถนำความรู้ที่ได้ ไปประยุกต์ใช้ต่อ ในการทำข้อสอบได้ด้วยตนเอง และจะสามารถทำคะแนนได้ในช่วง 120 - 150 อย่างแน่นอน
**เรียกได้ว่า ลงคอร์สนี้คอร์สเดียว จะได้ครบทุกอย่าง เรียนจบพร้อมไปใช้สอบได้ทันที

- คอร์สนี้ถือว่าคุ้มมากๆ ในคอร์สจะมีทั้งมีทั้งสรุปเนื้อหา และตะลุยโจทย์ รวมอยู่ในคอร์สเดียวกัน พร้อมคำอธิบายถึงขั้นตอน วิธีทำ และแนะนำเทคนิคการทำ อย่างชัดเจน
- สามารถเข้าเรียนได้ตลอด ทุกที่ ทุกเวลา ที่มีสัญญาณ internet ตลอดระยะเวลา 4 เดือนที่ลงเรียน
- มีเฉลยพร้อมคำอธิบาย ข้อสอบ GAT เชื่อมโยงของปีเก่าๆ
- อัตราค่าเรียน 1500 บาท สำหรับเอกสารประกอบการเรียน สามารถดาวโหลดเองได้ฟรี (ประมาณ 85 หน้า) หรือหากต้องการให้จัดส่งไปทางไปรษณีย์ จะมีค่าจัดส่งเพิ่ม 100 บาท
- ในกรณีที่ยังไม่ต้องการเริ่มเรียนหลังจากชำระค่าเรียนเสร็จ สามารถระบุวันที่เริ่มเรียนได้ตอนกรอกใบสมัคร ในช่อง"อื่นๆ" (กรณีที่ต้องการเริ่มเรียนเลย ระยะเวลาที่สามารถเข้าเรียนได้ จะเริ่มนับหลังจากการชำระค่าเรียนเสร็จเรียบร้อย)


>> สมัครเรียนคอร์สสรุป + ตะลุยโจทย์ GAT เชื่อมโยงรอบออนไลน์ คลิ๊กที่นี่ <<
>> ดูตัวอย่างวีดีโอคอร์สสรุป + ตะลุยโจทย์ GAT เชื่อมโยงรอบออนไลน์ คลิ๊กที่นี่ <<

>> น้องๆที่ต้องการติวGAT PAT ในวิชาอื่นๆ คลิ๊กที่นี่ <<

 


สอบถามเพิ่มเติม : ได้หลายช่องทางดังนี้
- ติดต่อทางโทรศัพท์ที่เบอร์ 087-9165501
- ทาง Line id : @cwy1981w  (มี@ข้างหน้าด้วยนะครับ)
- ทาง Line id : toy154 (เป็น line ของแอดมินโดยตรง)

ดูคอร์สเรียนอื่นๆ คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าสู่หน้าหลักครับ