คอร์สเตรียมสอบเข้า ม.4 (เตรียมสอบ ปี2563)

การสอบเข้า ม.4 ในปัจจุบันก็มีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง โดยเฉพาะโรงเรียนชื่อดัง เช่นโรงเรียนสามเสน , สตรีวิทย์ , สวนกุหลาบ และหนึ่งในโรงเรียน ที่น้องๆหลายคนอยากสอบเข้าเรียนคือ รร.เตรียมอุดม ยิ่งในช่วงหลังๆ กำหนดการ สอบเข้าม.4 จะมีการสอบในวันเดียวกัน และมีการจัดสอบที่เร็วขึ้น ดังนั้นน้องๆจึงควรเริ่มเตรียมตัวกับการสอบให้พร้อมตั้งแต่เนิ่นๆ จะดีกว่ามาเตรียมในช่วงใกล้สอบนะครับ

วิชาที่ใช้ในการสอบ เข้าม.4 โดยทั่วไปจะมี 5 วิชาหลัก ดังนี้
1. ภาษาไทย
2. สังคมศึกษา
3. ภาษาอังกฤษ
4. คณิตศาสตร์
5. วิทยาศาสตร์

ซึ่งในวันสอบจริง น้องๆอาจจะไม่ได้ใช้สอบหมดทุกวิชา ทั้งนี้ขึ้นกับ รร./สถาบัน ที่น้องๆจะไปสอบด้วย เช่นถ้าสอบเข้าม.4 รร.ของรัฐทั่วไป มักจะใช้ 5 วิชาหลัก แต่หากน้องๆจะไปสอบเข้า รร. เตรียมอุดม สายศิลป์ภาษา ก็จะใช้แค่ 3 วิชาคือ ภาษาไทย สังคม และอังกฤษ ดังนั้น น้องๆจึงควรอ่านระเบียบการ หรือลองค้นดูคร่าวๆจากข้อมูลในปีก่อนๆว่า รร.ที่น้องจะไปสอบคัดเลือก ต้องใช้วิชาอะไรบ้าง จะได้เตรียมตัวได้ถูกครับ

>>สำหรับคอร์สติวสอบเข้า ม.4 (รวมทั้งเตรียมอุดม , มหิดลวิทยานุสรณ์ , เตรียมทหาร) ของทางเรามีดังนี้ครับ<<
1. เรียนแบบตัวต่อตัว หรือจัดกลุ่มมาเอง
   
- การเรียนแบบตัวต่อตัว หรือแบบน้องๆจัดกลุ่มมาเอง จะมีพี่ๆมาสอนตามสถานที่ๆสะดวก เช่น ที่บ้าน , ร้านกาแฟ , โรงเรียน/มหาวิทยาลัย ซึ่งน้องๆสามารถเลือกเรียนเป็นรายวิชาได้ (ปกติทีมสอน จะอยู่ในแถบกรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการในบางส่วน หากน้องๆ สะดวกเรียนที่อื่น ลองโทรมาสอบถามก่อนครับ)
**สนใจเรียน/สอบถามเพิ่มเติม โทรสอบถามหรือติดต่อทางline ดูรายละเอียดด้านล่าง ได้เลยครับ

2. เรียนแบบวีดีโอ ออนไลน์ เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ดูรายละเอียดที่นี่
    - คอร์สเรียนแบบออนไลน์นี้ ตอนนี้มีเปิดสอนในบางวิชา ซึ่งแยกออกเป้น
1. คอร์สสรุปเนื้อหา เปิดสอนในส่วนของวิชา ภษาอังกฤษ , คณิตศาสตร์ , วิทยาศาสตร์
2. คอร์สตะลุยโจทย์ เปิดสอนในของวิชา ภาษาอังกฤษ , คณิตศาสตร์ , วิทยาศาสตร์
คอร์สออนไลน์ เหมาะกับน้องๆที่บ้านอยู่ไกล หรือไม่มีเวลาเรียนในช่วงเวลาปกติ เช่น ติดกิจกรรมที่โรงเรียน จนไม่สามารถนัดเวลาเรียนกับพี่ๆให้มาสอนที่บ้านได้
3. คอร์สโค้งสุดท้าย ตะลุยโจทย์ เตรียมสอบเข้าเตรียมอุดม ดูรายละเอียดที่นี่
**สนใจเรียน/สอบถามเพิ่มเติม โทรสอบถามหรือติดต่อทางline ดูรายละเอียดด้านล่าง ได้เลยครับ

3. เรียนผ่านทาง Skype ดูรายละเอียดที่นี่
    - เป็นการเรียนแบบออนไลน์ แต่สอนสด ตัวต่อตัว คล้ายกับแบบที่1 แต่จะเป็นการเรียนทางไกล โดยอาศัยการเชื่อมต่อทางinternet และโปรแกรมskype เหมาะกับน้องๆ ที่บ้านอยู่ไกล อยู่ต่างจังหวัด หรือน้องๆที่เวลาเรียนไม่แน่นอน แต่อยากเรียนแบบได้พูดคุยกับพี่ๆที่สอน แนะนำเรียนทาง skype เลยครับ

4. คอร์สติวสอบเข้าเตรียมอุดมแบบจัดกลุ่มให้ ยังไม่เปิดในตอนนี้
    - คอร์สนี้จะเน้นติว เพื่อสอบเข้าเตรียมอุดม โดยทางเราจะจัดกลุ่มให้ (รอบละประมาณ 3-5 คน) สถานที่เรียน จะเป็นแถวสยาม หรือชิดลม

**ทีมสอนของทางเรา จะมีทั้งกลุ่มนักศึกษาและผู้ที่จบการศึกษาแล้ว จากมหาวิทยาลัยชั้นนำ เช่น จุฬา ธรรมศาสตร์ เกษตร มหิดล ศิลปากร มศว. เป็นต้น ทุกคนที่ทางเราคัดเลือกมา ล้วนแต่มีประสบการณ์ เคยติวสอบ เข้าม.4 รวมทั้ง เตรียมอุดม มหิดลวิทยานุสรณ์ ครับ

**ทางเราจะใส่ใจในทุกๆงานสอน ยินดีให้คำแนะนำ และคำปรึกษาสำหรับน้องๆ ที่อยากเรียนแต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มจากตรงไหนดี และทุกๆครั้งเมื่อมีงานสอนเข้ามา ทางเรา จะคัดเลือกครูผู้สอน ให้ได้ตรงกับความต้องการ และเมื่อเริ่มเรียนกันไปแล้ว หากต้องการเปลี่ยนครูผู้สอน ก็สามารถแจ้งเข้ามาได้

ติดต่อ/สอบถามเพิ่มเติม
Tel. 087-9165501
E-mail : genius-center@hotmail.com
Line id1 : @cwy1981w  (มี@ข้างหน้าด้วยนะครับ)
Line id2 : toy154  (ติดต่อแอดมินโดยตรง)

**ติดต่อทางline กับทางโทรศัพท์ จะติดต่อได้เร็วที่สุด**
น้องๆที่จะเตรียมตัวสอบเข้าม.4 ไม่ว่าจะเป็นสอบเข้า ม.4 ของรัฐทั่วไป หรือเตรียมอุดม ต้องไม่พลาดคอร์สนี้ครับ มีทั้งคอร์สสรุปเนื้อหา และตะลุยโจทย์ (เปิดเป็นบางวิชา) เรียนในรูปแบบออนไลน์ เข้าเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา สามารถทบทวนซ้ำได้ ไม่จำกัดจำนวนครั้งการเข้าเรียน ดูรายละเอียดที่นี่ครับรับสอนพิเศษผ่านskype
สำหรับน้องๆม.ปลาย และน้องๆที่เรียนคอร์สเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย ตอนนี้ทางเรามีบริการ สอนสดผ่าน Skype แล้วนะครับ ดูรายละเอียดที่นี่ครับ

 

>>กลับหน้าหลัก<<

ติดต่อ/สอบถามเพิ่มเติม
Tel. 087-9165501
E-mail : genius-center@hotmail.com
Line id1 : @cwy1981w  (มี@ข้างหน้าด้วยนะครับ)
Line id2 : toy154  (ติดต่อแอดมินโดยตรง)