คอร์สเตรียมสอบเข้า ม.4 (เตรียมสอบ ปี2563)

การสอบเข้า ม.4 ในปัจจุบันก็มีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง โดยเฉพาะโรงเรียนชื่อดัง เช่นโรงเรียนสามเสน , สตรีวิทย์ , สวนกุหลาบ และหนึ่งในโรงเรียน ที่น้องๆหลายคนอยากสอบเข้าเรียนคือ รร.เตรียมอุดม ยิ่งในช่วงหลังๆ กำหนดการ สอบเข้าม.4 จะมีการสอบในวันเดียวกัน และมีการจัดสอบที่เร็วขึ้น ดังนั้นน้องๆจึงควรเริ่มเตรียมตัวกับการสอบให้พร้อมตั้งแต่เนิ่นๆ จะดีกว่ามาเตรียมในช่วงใกล้สอบนะครับ

วิชาที่ใช้ในการสอบ เข้าม.4 โดยทั่วไปจะมี 5 วิชาหลัก ดังนี้
1. ภาษาไทย
2. สังคมศึกษา
3. ภาษาอังกฤษ
4. คณิตศาสตร์
5. วิทยาศาสตร์

ซึ่งในวันสอบจริง น้องๆอาจจะไม่ได้ใช้สอบหมดทุกวิชา ทั้งนี้ขึ้นกับ รร./สถาบัน ที่น้องๆจะไปสอบด้วย เช่นถ้าสอบเข้าม.4 รร.ของรัฐทั่วไป มักจะใช้ 5 วิชาหลัก แต่หากน้องๆจะไปสอบเข้า รร. เตรียมอุดม สายศิลป์ภาษา ก็จะใช้แค่ 3 วิชาคือ ภาษาไทย สังคม และอังกฤษ ดังนั้น น้องๆจึงควรอ่านระเบียบการ หรือลองค้นดูคร่าวๆจากข้อมูลในปีก่อนๆว่า รร.ที่น้องจะไปสอบคัดเลือก ต้องใช้วิชาอะไรบ้าง จะได้เตรียมตัวได้ถูกครับ

>>สำหรับคอร์สติวสอบเข้า ม.4 (รวมทั้งเตรียมอุดม , มหิดลวิทยานุสรณ์ , เตรียมทหาร) ของทางเรามีดังนี้ครับ<<
1. เรียนแบบตัวต่อตัว หรือจัดกลุ่มมาเอง
   
- การเรียนแบบตัวต่อตัว หรือแบบน้องๆจัดกลุ่มมาเอง จะมีพี่ๆมาสอนตามสถานที่ๆสะดวก เช่น ที่บ้าน , ร้านกาแฟ , โรงเรียน/มหาวิทยาลัย ซึ่งน้องๆสามารถเลือกเรียนเป็นรายวิชาได้ (ปกติทีมสอน จะอยู่ในแถบกรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการในบางส่วน หากน้องๆ สะดวกเรียนที่อื่น ลองโทรมาสอบถามก่อนครับ)
**สนใจเรียน/สอบถามเพิ่มเติม โทรสอบถามหรือติดต่อทางline ดูรายละเอียดด้านล่าง ได้เลยครับ

2. เรียนแบบวีดีโอ ออนไลน์ เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ดูรายละเอียดที่นี่
    - คอร์สเรียนแบบออนไลน์นี้ ตอนนี้มีเปิดสอนในบางวิชา ซึ่งแยกออกเป้น
1. คอร์สสรุปเนื้อหา เปิดสอนในส่วนของวิชา ภษาอังกฤษ , คณิตศาสตร์ , วิทยาศาสตร์
2. คอร์สตะลุยโจทย์ เปิดสอนในของวิชา ภาษาอังกฤษ , คณิตศาสตร์ , วิทยาศาสตร์
คอร์สออนไลน์ เหมาะกับน้องๆที่บ้านอยู่ไกล หรือไม่มีเวลาเรียนในช่วงเวลาปกติ เช่น ติดกิจกรรมที่โรงเรียน จนไม่สามารถนัดเวลาเรียนกับพี่ๆให้มาสอนที่บ้านได้
3. คอร์สโค้งสุดท้าย ตะลุยโจทย์ เตรียมสอบเข้าเตรียมอุดม ดูรายละเอียดที่นี่
**สนใจเรียน/สอบถามเพิ่มเติม โทรสอบถามหรือติดต่อทางline ดูรายละเอียดด้านล่าง ได้เลยครับ

3. เรียนผ่านทาง Skype ดูรายละเอียดที่นี่
    - เป็นการเรียนแบบออนไลน์ แต่สอนสด ตัวต่อตัว คล้ายกับแบบที่1 แต่จะเป็นการเรียนทางไกล โดยอาศัยการเชื่อมต่อทางinternet และโปรแกรมskype เหมาะกับน้องๆ ที่บ้านอยู่ไกล อยู่ต่างจังหวัด หรือน้องๆที่เวลาเรียนไม่แน่นอน แต่อยากเรียนแบบได้พูดคุยกับพี่ๆที่สอน แนะนำเรียนทาง skype เลยครับ

**ทีมสอนของทางเรา จะมีทั้งกลุ่มนักศึกษาและผู้ที่จบการศึกษาแล้ว จากมหาวิทยาลัยชั้นนำ เช่น จุฬา ธรรมศาสตร์ เกษตร มหิดล ศิลปากร มศว. เป็นต้น ทุกคนที่ทางเราคัดเลือกมา ล้วนแต่มีประสบการณ์ เคยติวสอบ เข้าม.4 รวมทั้ง เตรียมอุดม มหิดลวิทยานุสรณ์ ครับ

**ทางเราจะใส่ใจในทุกๆงานสอน ยินดีให้คำแนะนำ และคำปรึกษาสำหรับน้องๆ ที่อยากเรียนแต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มจากตรงไหนดี และทุกๆครั้งเมื่อมีงานสอนเข้ามา ทางเรา จะคัดเลือกครูผู้สอน ให้ได้ตรงกับความต้องการ และเมื่อเริ่มเรียนกันไปแล้ว หากต้องการเปลี่ยนครูผู้สอน ก็สามารถแจ้งเข้ามาได้

ติดต่อ/สอบถามเพิ่มเติม
Tel. 087-9165501
E-mail : genius-center@hotmail.com
Line id1 : @cwy1981w  (มี@ข้างหน้าด้วยนะครับ)
Line id2 : toy154  (ติดต่อแอดมินโดยตรง)

**ติดต่อทางline กับทางโทรศัพท์ จะติดต่อได้เร็วที่สุด**
น้องๆที่จะเตรียมตัวสอบเข้าม.4 ไม่ว่าจะเป็นสอบเข้า ม.4 ของรัฐทั่วไป หรือเตรียมอุดม ต้องไม่พลาดคอร์สนี้ครับ มีทั้งคอร์สสรุปเนื้อหา และตะลุยโจทย์ (เปิดเป็นบางวิชา) เรียนในรูปแบบออนไลน์ เข้าเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา สามารถทบทวนซ้ำได้ ไม่จำกัดจำนวนครั้งการเข้าเรียน ดูรายละเอียดที่นี่ครับน้องๆที่จะสอบเข้าม.4 โดยเฉพาะสอบเข้าเตรียมอุดม ไม่ควรพลาดคอร์สนี้ครับ คอร์สนี้จะเป็นรอบโค้งสุดท้าย ติวแบบตะลุยโจทย์ แยกเป็นรายวิชา มีทั้งข้อสอบเก่า และแนวข้อสอบ เข้าเตรียมอุดม ดูรายละเอียดที่นี่
รับสอนพิเศษผ่านskype
สำหรับน้องๆม.ปลาย และน้องๆที่เรียนคอร์สเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย ตอนนี้ทางเรามีบริการ สอนสดผ่าน Skype แล้วนะครับ ดูรายละเอียดที่นี่ครับ

 

>>กลับหน้าหลัก<<

ติดต่อ/สอบถามเพิ่มเติม
Tel. 087-9165501
E-mail : genius-center@hotmail.com
Line id1 : @cwy1981w  (มี@ข้างหน้าด้วยนะครับ)
Line id2 : toy154  (ติดต่อแอดมินโดยตรง)