รายละเอียดและเงื่อนไขโปรโมชั่น "สมัครพร้อมเพื่อน จ่ายเพียงครึ่งเดียว"

สำหรับน้องๆ ที่สนใจสมัครคอร์สเรียนออนไลน์ ที่มีโปรโมชั่น "สมัครพร้อมเพื่อน จ่ายเพียงครึ่งเดียว" มีรายละเอียดและเงื่อนไข ดังนี้ครับ

1. โปรโมชั่นนี้ สำหรับน้องๆที่สมัครเรียนพร้อมกัน 2 คนขึ้นไป

2. ต้องสมัครเรียนทางหน้าเว็บไซต์ https://www.genius-tutoronline.com/applystudy.html
โดยกรอกใบสมัครเพียงคนเดียว (เหมือนสมัครเรียนตามปกติ ขอเป้นคนที่มี line จะดีนะครับ เพราะจะได้ติดต่อกลับเพื่อแจ้งข้อมูลได้สะดวก)

3. ในการกรอกรายละเอียดในใบสมัคร ให้กรอกไปตามปกติ เพียงแต่ต้องแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมในช่อง "อื่นๆ" ดังนี้ครับ
   - กรอกรายละเอียดลงไปว่า "สมัครเรียนพร้อมกัน....(ระบุจำนวนคน).....คน"

4. หลังจากที่กรอกใบสมัครเรียนและกดส่งมาเรียบร้อยแล้ว เมื่อทีมงานได้รับข้อมูลการสมัครเรียน จะติดต่อกลับไปทาง line หรือ อีเมล ที่ได้แจ้งไว้ (แนะนำว่าให้ id line ไว้จะติดต่อกลับได้สะดวกที่สุด) เพื่อแจ้งขั้นตอนการชำระค่าเรียน

4. เมื่อน้องๆทำการสมัคร ตามเงื่อนไขเรียบร้อยแล้ว น้องๆจะได้รับส่วนลดค่าเรียนคนละ 50% ของราคาเรียนปกติ อย่างเช่น สมมติค่าเรียนในวิชาที่สมัคร 3000 บาท หลังจากที่น้องๆสมัครเสร็จ และได้รับการติดต่อกลับจากทางทีมงานเรียบร้อย ก็จะได้รับส่วนลดค่าเรียน เหลือคนละ 1500 บาท (โดยเวลาแจ้งยอดที่ต้องโอน ทางเราจะแจ้งเป็นยอดรวมไปให้ เช่น น้องๆสมัครพร้อมกัน 3 คน ทางเราก็จะแจ้งค่าเรียนที่ต้องโอนเข้ามา 4500 บาท)
   **ในการชำระค่าเรียน ให้น้องชำระเข้ามาตามยอดรวมที่แจ้งไว้ เท่านั้น เมื่อโอนเข้ามาแล้ว ก็แจ้งชำระค่าเรียนเหมือนตามปกติครับ**

5. สำหรับค่าจัดส่งเอกสาร ในกรณีที่น้องๆเลือกแบบดาวโหลดเอง จะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่ในกรณีที่เลือกแบบส่งทางไปรษณีย์ จะมีค่าจัดส่งต่างหาก ขึ้นอยู่กับรายวิชาที่สมัครเรียน (ค่าจัดส่งไม่ได้รวมอยู่ในราคาโปรโมชั่น)

6. ในส่วนของการเข้าเรียน น้องๆแต่ละคน จะสามารถเข้าเรียนเมื่อไหร่ เวลาไหนก็ได้ และเรียนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง (ระยะเวลาที่สามารถเข้าเรียนได้ ขึ้นกับแต่ละวิชา)

สอบถามเพิ่มเติม : โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 087-9165501 หรือทาง line id: toy154

 

>>สนใจสมัครเรียน คลิ๊กที่นี่ ได้เลยครับ<<